Skip to content Skip to navigation

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN CT GROUP THỰC HIỆN NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN

Ngày 17.11.2022, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác với Tập đoàn CT Group nhằm thực hiện các hoạt động hỗ trợ sinh viên và phát triển nguồn nhân lực cho tập đoàn.

Tham dự chương trình ký kết, về phía CT Group có sự hiện diện của ông Trần Kim Chung - Chủ tịch tập đoàn, ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc tập đoàn. Về phía Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Bích Ngọc - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học, TS. Nguyễn Thị Kim Loan - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp.

Tập đoàn CT Group tặng hoa tri ân các nhà giáo tham gia chương trình - Ảnh: CT Group

Theo thỏa thuận hợp tác, CT Group sẽ có những chính sách ưu đãi về nhà ở cho viên chức, người lao động đối với một số dự án như thương hiệu Diyas theo chương trình “Có Job là có nhà”, ưu đãi kỳ nghỉ mát, siêu thị, vay vốn,...; Tạo điều kiện thuận lợi trong việc cùng CT Group  tham gia trao đổi khoa học các dự án trong nước và quốc tế; các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đội nhóm, các hoạt động giao lưu văn thể mỹ, các hoạt động tài trợ, công tác xã hội, thiện nguyện,...CT Group cung cấp cơ hội việc làm, xem xét tiếp nhận sinh viên Trường tham quan thực tế, kiến tập, thực tập với số lượng và vị trí tiếp nhận tùy vào nhu cầu thực tế; Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV có thành tích học tập xuất sắc sẽ được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo, phát triển nhân lực chủ chốt của CT Group. Đặc biệt, hàng năm, CT Group trao tặng 10 suất học bổng tương đương với học phí 04 năm học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn cũng sẽ tài trợ cho chương trình “Vay vốn đóng học phí với lãi suất 0 đồng”.

Trường ĐH KHXH&NV cũng sẽ phối hợp với CT Group hợp tác tổ chức các hoạt động liên quan đến sinh viên, công tác xã hội, môi trường, phục vụ cộng đồng; CT Group tham gia các ngày hội việc làm, tuyển dụng; giới thiệu các sinh viên xuất sắc đến thực tập, tuyển dụng tại CT Group; phối hợp với CT Group để cấp các khoản vay vồn đóng học phí với lãi suất 0 đồng...

Lãnh đạo 2 đơn vị trao văn bản hợp tác - Ảnh: CT Group

Tập đoàn CT Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn Đổi mới và Hội nhập với kinh tế toàn cầu.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của CT Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất động sản và Bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

Nam Phong