Skip to content Skip to navigation

NGÀY HỘI VIỆC LÀM JOB FAIR NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2022 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu 27/5/2022 ngay tại khuôn viên trường với sự tham dự của hơn 3000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 70 gian hàng khác nhau. Lần thứ 10 tổ chức, Job Fair 2022 dành hơn 1000 cơ hội việc làm cho người tham gia tuyển dụng.

Là một trong những hoạt động thường niên của trường Đại học Quốc tế (ĐHQT), năm nay, Ngày hội việc làm – Job Fair – tiếp tục được tổ chức để tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên của trường ĐHQT nói riêng và sinh viên các trường đại học tại TP.HCM nói chung. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cho riêng mình và mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nhiều ứng viên sáng giá cho các vị trí trong công ty, quảng bá được hình ảnh và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp đến giới trẻ.

Đặc biệt, ngày hội nhận được sự quan tâm tài trợ từ các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Intel Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất Hàng Tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s), Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, La Roche Posay, NAB Innovation Centre Vietnam (NICV), Công ty TNHH Fossil Việt Nam, Công ty cổ phần Công Nghệ iHouzz, Công ty TNHH OnPoint, Công ty TNHH Monroe Consulting Group Vietnam. Các doanh nghiệp tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai, chia sẻ những kĩ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt. Chương trình năm nay nhận được sự bảo trợ truyền thông từ thông tin việc làm Internship.edu.vn và Trang thông tin việc làm và cơ hội kỹ thuật Enijobs.com.

Job Fair 2022 được xem là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình, đồng thời, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, đồng thời quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ. Các hoạt động tại Job Fair 2022 được mong đợi là sẽ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, các ứng cử viên trẻ sẽ được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp tại các gian hàng tuyển dụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện nhằm đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển.

Chương trình còn có sự tham gia của một số ca sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến hiện nay.