Skip to content Skip to navigation
2022-10-20Thỏa thuậnHồ Chí MinhToàn thời gian

Thông tin thêm

@thongtinthem

Mô tả công việc

Thực hiện một hoặc nhiều công tác sau: - Xây dựng kế hoạch, Vận hành & phát triển kinh doanh online trên các trang Mạng xã hội (MXH) như Website, Facebook, Zalo, Youtube, Tiktokvv… và Sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) gồm hệ thống website bán hàng của công ty, hệ thống Fanpage, sàn TMĐT. - Quản lý và phát triển website bán hàng, các trang MXH, diễn đàn và các công cụ tương tác trực tuyến với khách hàng. - Triển khai các chương trình Bán hàng & Marketing của công ty; - Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing - Phát triển khách hàng và Chăm sóc Khách hàng. - Giám sát các mục tiêu kinh doanh hàng tháng, quý và các mục tiêu chiến lược của thương hiệu trên nền tảng online và các sàn TMĐT. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. - Nghiên cứu đối thủ, xu hướng thị trường và các đối tác liên quan để cải thiện hiệu quả hoạt động và tối ưu nguồn lực hiện có.

Yêu cầu ứng viên

1. Tuổi: Dưới 35 tuổi; 2. Ngoại ngữ: Anh văn tối thiểu bằng B, ưu tiên có chứng chỉ TOEIC,TOEFL, IELTS… 3. Đối với chức danh Chuyên viên kinh doanh:Yêu cầu trình độ đại học/thạc sĩ (hệ chính quy, trường công lập trong nước hoặc nước ngoài)/tiến sĩ thuộc các chuyên ngành kinh tế). 4. Đối với chức danh Chuyên viên Công nghệ thông tin: - Yêu cầu trình độ đại học (hệ chính quy trong nước, trường công lập/ngoài công lập hoặc các trường nước ngoài)/thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các chuyên ngành về công nghệ thông tin: toán và thống kê; Khoa học máy tính; Tự động hóa và điều khiển … - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Cần tuyển ứng viên chịu khó và có tinh thần học hỏi, sáng tạo trong công việc. hệ chính quy, trường công lập trong nước hoặc nước ngoài)/tiến sĩ thuộc các chuyên ngành kinh tế.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, năng lực, nghiệp vụ. - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: du xuân, nghỉ mát hè, chế độ chính sách về BHXH theo quy định, chế độ phúc lợi bảo hiểm sức khỏe đặc biệt (với Công ty lớn, có uy tín Bảo Minh, bảo hiểm hàng không,…)., khám sức khỏe định kỳ, trang bị đồng phục hàng năm, thưởng hoàn thành kế hoạch … - Thu nhập sau thuế và phúc lợi bình quân lên đến 20 triệu đồng/tháng; Hưởng chế độ điện thoại liên lạc nghiệp vụ cho CBCNV (410.000/tháng) và các chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khác của MobiFone; Tiền ăn ca: 44.000 đồng/ngày công. - Ký Hợp đồng lao động chính thức với Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm [Nộp hồ sơ] phía trên.

Tin được đăng bởi CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2