Skip to content Skip to navigation
Sinh viên thực tập cntt- chương trình mobifone it fresher

Sinh viên thực tập cntt- chương trình mobifone it fresher

MM 18 Trường Sơn, P.14, Q.10, Tp. HCM
2022-10-20Thỏa thuậnHồ Chí MinhThực tập sinh

Thông tin thêm

@thongtinthem

Mô tả công việc

- Sử dụng ngôn ngữ python và FastAPI framework để xây dựng hệ thống backend phục vụ cho front-end và mobile app. - Sử dụng ngôn ngữ javascript và reactjs framework để xây dựng chương trình front-end web hiển thị giao diện người dùng. - Hiểu biết về các công nghệ web front-end như HTML, CSS và JavaScript - Sự dụng hệ thống quản lý phiên bản phân tán Git để quản lý source code. - Truy vấn và xử lý dữ liệu từ hệ quản trị Oracle database: thành thạo PL/SQL. - Sử dụng ngôn ngữ javascript và reactjs framework để xây dựng chương trình front-end web hiển thị giao diện người dùng. - Viết tài liệu đặc tả kỹ thuật cho các component. - Triển khai chương trình trên hệ thống hạ tầng server tại Công ty 2

Yêu cầu ứng viên

- Sinh viên năm cuối/cận cuối, mới ra trường chuyên ngành CNTT; toán - tin và tương đương, hệ chính quy; có số tín chỉ CNTT 3 năm học ~ 60 tín chỉ - Điểm GPA tính đến thời điểm nộp hồ sơ: Khá trở lên - Điểm trung bình các môn chuyên ngành tính đến thời điểm nộp hồ sơ: Khá trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Cần tuyển ứng viên chịu khó và có tinh thần học hỏi, sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, năng lực, nghiệp vụ. - Trợ cấp đào tạo lên đến 10 triệu/tháng tùy vị trí công việc ngay từ thời gian đào tạo - Được tư vấn & định hướng nghề nghiệp từ các những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. - Cơ hội được tuyển dụng chính thức tại MobiFone sau thời gian đào tạo với mức thu nhập năm hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng/tháng.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm [Nộp hồ sơ] phía trên.

Tin được đăng bởi CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2